Thiết Kế Logo Thương Hiệu Lâm Đồng

Trang Chủ » Thiết Kế Logo Thương Hiệu Lâm Đồng

Thiết kế Logo Thương Hiệu khu vực Đà Lạt Bảo Lộc Đức Trọng Di Linh Lâm Hà Đơn Dương Lâm Đồng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu Chuyên Ngiệp Giá Rẻ. Logo là điểm chạm đầu tiên với khách hàng. Thiết kế Logo chuyên nghiệp là cách để bạn khắc sâu thương hiệu ấn tượng tới khách hàng, thu hút, củng cố niềm tin khách hàng trung thành. Tìm hiểu cách chuyên gia giúp bạn.

Thiết kế ở đâu ?

WebLamDong thiết kế logo tại các khu vực Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà, Đơn Dương … Lâm Đồng. Ngoài ra còn thiết kế cho các tỉnh thành trên cả nước với tiến độ đảm bảo và tính chuyên nghiệp cao.
Ngoài thiết kế logo chúng tôi còn cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử bảo mật cao , an toàn cho quý doanh nghiệp sử dụng.

Giới Thiệu Logo

Không ít người lầm lẫn rằng xây dựng thương hiệu là thiết kế logo. Logo là một phần trong chiến lược thương hiệu, logo là biểu tượng giúp khách hàng nhận biết ngay được doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà bạn cung ứng.

Tại sao Logo là thiết yếu trong doanh nghiệp của bạn

Mười giây. Đó là tất cả những gì bạn có để khêu gợi sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Làm thế nào bạn có thể có đạt được sự chú ý của họ, khơi dậy sự tò mò của họ và thuyết phục họ để có một cái nhìn gần hơn vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn chỉ trong mười giây? Nó bắt đầu với logo của bạn đấy. Trong thế giới kinh doanh siêu cạnh tranh ngày nay, một biểu tượng bắt mắt là điều cần thiết cho sự thành công của công ty bạn.

Thiết kế Logo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng. Để hạn chế được những sai sót không cần thiết cũng như trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, các designer hiện nay đều tạo cho riêng mình một quy trình thiết kế logo phù hợp với bản thân.

Tầm Quan Trọng Của Logo

 • Logo là yếu tố căn bản nhất của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc từ danh thiếp kinh doanh, tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, trang phục bạn mặc, xe bạn sử dụng cho đến website … Nói một cách ngắn gọn, trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.
 • Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng các cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế thương hiệu giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Quy Trình Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Bước 1: Trao đổi với khách hàng, nắm bắt thông tin và nhu cầu.

 • Gặp và trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Hỏi khách hàng những câu hỏi cần thiết cho việc thiết kế để chắc rằng mình đã thật sự lấy hết thông tin.

Bước 2: Phân tích, nghiên cứu, lên ý tưởng.

 • Nghiên cứu màu sắc khác nhau, phông chữ và các chủ đề thiết kế được sử dụng cho công ty của khách hàng.
 • Tìm hiểu về màu sắc, biểu tượng, hình ảnh đặc biệt mà khách hàng muốn sử dụng trong logo của họ.

Bước 3: Chọn lọc và thực hiện

 • Bắt đầu bằng cách thiết kế ý tưởng và suy nghĩ trên giấy.
 • Bắt đầu việc tạo ra các thiết kế logo bằng cách sử dụng phần mềm đồ họa.
 • Tạo ra nhiều biến thể của thiết kế logo, những hình ảnh, màu sắc mà khách hàng muốn sử dụng để không đi sai hướng.

Bước 4: Thuyết trình và hoàn thiện

 • Khi hoàn tất mẫu mã thiết kế logo. Nhóm thiết kế ngồi họp lại lần nữa, từng thành viên trình bày ý tưởng, nhận được các góp ý chỉnh sửa, hoàn thiện. Đúc kết lại những mẫu logo phù hợp nhất.
 • Tổng hợp tất cả các bản thiết kế logo. Sau đó gửi cho khách hàng xem xét. Có thể đồng ý với mẫu mã logo nào đó, hoặc cần yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

 • Hoàn thiện hồ sơ thiết kế, tập tin được trình bày phù hợp, sau đó là gửi cho khách hàng bằng nhiều định dạng khác nhau.
1/ Gói cơ bản:

Đặc điểm của gói cơ bản (thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội):

Thiết kế logo: Thiết kế 01 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu theo ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất
Quy chuẩn thông số màu.
Bóc tách logo âm bản dương bản.
Thời gian thực hiện 03 – 05 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 1 – 2 ngày tính thêm phí 1.000.000đ
Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

Tổng giá trị GÓI THIẾT KẾ LOGO CƠ BẢN 

2.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai)
2.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần: tạm ứng 50%, thanh lý 50%)

2/ Gói chuyên nghiệp:

Đặc điểm của gói chuyên nghiệp:

Thiết kế logo: Tâm Phát Thiết kế 02 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu theo ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất
Quy chuẩn thông số màu.
Bóc tách logo âm bản dương bản.
Thời gian thực hiện 05 – 07 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 3 – 5 ngày tính thêm phí 1.500.000đ
Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

Tổng giá trị GÓI THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP 

4.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần khi bắt đầu triển khai)
4.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần: tạm ứng 50%, thanh lý 50%)

3/ Gói cao cấp:

Đặc điểm của gói thiết kế logo cao cấp

Thiết kế logo: TP  thiết kế 04 mẫu logo dựa vào nội dung (Lĩnh vực hoạt động, màu sắc của khách hàng) và 01 mẫu ý tưởng của khách hàng gửi. Khách hàng chọn ra mẫu vừa ý nhất
Quy chuẩn thông số màu.
Bóc tách logo âm bản dương bản.
Thời gian thực hiện 10 – 15 ngày làm việc. Khách hàng có yêu cầu thiết kế gấp từ 5 – 7 ngày tính thêm phí 2.000.000đ
Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)

Tổng giá trị GÓI THIẾT KẾ LOGO CAO CẤP

6.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần khi bắt đầu triển khai)
6.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 3 lần)

Thiết Kế Logo Thương Hiệu Lâm Đồng
5 sao trên 5 bình chọn
Đặt Hẹn
094 99 66 001