Thiết kế web Lâm Đồng

Trang Chủ » Thiết kế web Lâm Đồng

Đơn vị thiết kế Website WEBLAMDONG.COM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, giải pháp Digital Marketing, Hosting/VPS giá rẻ uy tín tại LÂM ĐỒNG

Thiết kế website thân thiện

  • Thiết kế web tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên tất cả các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.
  • Cấu trúc xây dựng web html5 rõ ràng giúp Google đánh giá website tốt hơn, kết hợp với công nghệ thiết kế web mới nhất, tương thích với tất cả các thiết bị di động mobile, tablet, hay desktop, thân thiện với các “Bot” giúp website đạt thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận doanh nghiệp với khách hàng.
  • Giao diện quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, trình biên tập hỗ trợ SEO web, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng. Từ đây ban có thể tự làm một trang web mô tả về sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp dễ hơn bao giờ hết

Web thiết kế bởi weblamdong.com thân thiện với các giao diện, web co giãn theo tỷ lệ màn hình: điện thoại, máy tính bảng, máy tính … Giúp cho người truy cập dễ dàng xem nội dung web một cách chi tiết nhất.

Thiết kế web chạy nhanh

Khi bạn tìm một sản phẩm dịch vụ cạnh tranh và có hàng tá doanh nghiệp cung cấp, bạn sẽ làm gì khi vào một website giới thiệu dịch vụ chạy như rùa? …Ồ tôi không đủ kiên nhẫn ngồi chờ và quay ra tìm một website khác. Như vậy trang web giới thiệu dịch vụ đó mất cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web Lâm Đồng WebLamDong.com sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất hiện nay, luôn tìm cách tối ưu để website chạy nhanh nhất có thể.

WebLamDong.com sử dụng lưu trữ Đám Mây với ổ cứng 100% SSD và Đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh, và không bị gián đoạn.

 

Bảo mật website – Sao lưu dự phòng

Khi website của bạn hoạt động ổn định và có lượng khách hàng thường xuyên, lúc đó website của bạn sẽ bị các đối tượng muốn tấn công nhằm mục đích phá hoại. weblamdong.com có phương án bảo mật cho website của bạn an toàn trước tấn công mạng. Ngoài ra toàn bộ dữ liệu website sẽ được sao lưu hàng tuần.

Chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động website của KHÁCH HÀNG không bị gián đoạn. Đây chính là một ưu thế vượt trội so với các đơn vị thiết kế web khác.

Chứng chỉ bảo mật website SSL

SSL là gì

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer là tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ và trình duyệt web.

Khi bạn đăng ký tên miền để sử dụng các dịch vụ website, email v.v… luôn có những lỗ hổng bảo mật cho hacker tấn công, SSL bảo vệ website và khách hàng của bạn.

  • An toàn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi hacker.
  • Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã.
  • Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình.

Tại sao nên sử dụng SSL?

Tiêu chuẩn xác thực – SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn thế giới sau khi đã thực hiện xác minh thông tin về chủ thể đăng ký rất kỹ càng mang lại mức độ tin cậy cao cho người dùng Internet và tạo nên giá trị cho các website, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

SSL ảnh hưởng SEO Google như thế nào?

SSL Certificate không những giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc SEO. Mà nó còn giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu khá hiệu quả.

  • Google rất coi trọng SSL Certificate
  • SSL tạo nên trải nghiệm tích cực cho người dùng
  • SSL ảnh hưởng tới tỉ lệ Bounce Rate

Website của bạn sẽ được miễn phí 100% chứng chỉ bảo mật SSL tại thiết kế web Lâm Đồng.

Quản lý website dễ dàng

Trải qua nhiều dự án thiết kế website, dịch vụ thiết kế web WebLamDong.com tự phát triển, xây dựng hệ thống quản trị nội dung website mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn nào, điều này góp phần gia tăng tính bảo mật, độ ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Việc quản trị website thật đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành nội dung của một trang web, một sản phẩm mới cập nhật như soạn thảo một văn bản. Khách hàng có thể tự ý thay đổi nội dung trang web, thêm bớt chỉnh sửa sản phẩm ( đối với web bán hàng )

 

Thiết kế web Lâm Đồng giá rẻ

Website được thiết kế giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với mặt bằng chung về giá thiết kế web nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, hiệu quả trong kinh doanh.

Bạn không có nhân sự quản trị website ? chúng tôi sẽ quản trị thay cho bạn như cập nhật mặt hàng, tin tức … theo yêu cầu của bạn.

Với mỗi sản phẩm website được thiết kế, chúng tôi không chỉ cung cấp một giải pháp tổng thể từ thiết kế website mà còn tư vấn quảng bá, tiếp thị, tối ưu kết quả tìm kiếm – SEO website nhằm mục đích cuối cùng đem sản phẩm của quý khách ra cộng đồng Internet theo hướng Tiết kiệm – Hiệu quả.

Câu Hỏi thường gặp

Thiết kế web webLamDong.com chuyên thiết kế web công ty UY TÍN tại Lâm Đồng. Liên hệ 094.99.66.001 để được tư vấn – hỗ trợ

Chuyên thiết kế web bán hàng nhiều tính năng: Giỏ Hàng, Đơn Hàng … Nhiều danh mục sản phẩm, nhiều thể loại bán hàng cho khách hàng lựa chọn. Tư vấn Hỗ Trợ 094.99.66.001
Thiết kế web Khách Sạn – Homestay giá rẻ trọn gói, nhiều chức năng: đa ngôn ngữ, chức năng đặt phòng, chức năng liên hệ, Bản Đồ Google Map cho doanh nghiệp. Liên hệ: 094.99.66.001
Thiết kế web Hàng sẽ bao gồm các chức năng, giới thiệu nhà hàng.

Đại đa số website về nhà hàng gồm những chức năng sau: Đặt bàn, Giới thiệu tiệc cưới ( thực đơn + chương trình tiệc cưới ), giới thiệu nhà hàng và các dịch vụ đi kèm ( album hình ảnh và nội dung ), các thông tin liên hệ của Nhà Hàng…

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 094.99.66.001

Thiết kế web site nhận yêu cầu thiết kế website nhiều ngôn ngữ: Anh, Việt, Hàn, Trung…

Đối với các web bán hàng tích hợp nhiều ngôn ngữ thì chúng tôi vẫn có thể tích hợp loại tiền tệ theo ngôn ngữ đó.
ví dụ: khi khách hàng chọn tiếng anh thì tương đương tiền tệ sẽ là USD.

Ngoài ra chúng tôi sẽ tích hợp cổng thanh toán quốc tế một số web bán hàng nước ngoài.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 094.99.66.001

Thiết kế web Lâm Đồng
5 sao trên 2 bình chọn
Đặt Hẹn
094 99 66 001