Image Alt

Miễn phí chạy quảng cáo Google

Trang Chủ » Dịch vụ » Miễn phí chạy quảng cáo Google

Miễn phí chạy quảng cáo Google

WebLamDong.com xin gửi đến bạn Chương trình miễn phí chạy quảng cáo google. Trước hết chúng ta tìm hiểu quảng cáo giá rẻ

Chạy quảng cáo giá rẻ ? và sự thật

Nhiều cá nhân ăn trộm thông tin thẻ ATM của người khác chạy quảng cáo cho bạn – có nghĩa là ăn cắp ATM nạp tiền cho google. Và bạn thuê người đó chạy quảng cáo và thanh toán tiền thật của bạn cho người đó. Người đó ko mất tiền cho google mà vẫn nhận được tiền từ bạn. Vì họ không mất tiền cho GOOGLE nên họ sẽ lấy bạn GIÁ RẺ.

google chỉ biết là số tiền của thẻ ATM bị mất cắp đang chạy quảng cáo website của bạn , vô tình bạn vướng vào phạm pháp. Và đến lúc bạn tìm người đó không ra vì đa số thông tin của họ đều là ảo.

Không có gì là Giá rẻ ở đây nha bạn – Cái gì cũng có cái giá

Miễn phí chạy quảng cáo google là gì ?

Có nghĩa là chúng tôi sẽ chạy quảng cáo cho bạn, Chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn dễ dàng quảng cáo hơn và không thu phí hỗ trợ. Còn chi phí quảng cáo của bạn với google thì phải thanh toán.
Đối với chúng tôi là một công ty, mọi thông tin và nguồn tiền rõ ràng rành mạch, nên bạn yên tâm trong liên hệ cũng như hỗ trợ.

Thông tin chương trình như sau:

Đối tượng áp dụng: Mọi người – bao gồm những người không phải khách hàng của weblamdong.com.

Triển khai

  1. Bước 1: Gửi thông tin website + từ khóa cho weblamdong trên zalo 0949966001. Chúng tôi sẽ duyệt thông tin của bạn và báo cho bạn giá mỗi nhấp chuột của khách hàng là bao tiền – theo thống kê từ google
  2. Bước 2: Từ mức giá tiền của mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, mà bạn thông báo mức chi tiền quảng cáo trên / ngày cho weblamdong
  3. Bước 3: Nạp tiền để chạy quảng cáo: số tiền = số tiền của 1 ngày x số ngày cần chạy
  4. Bước 4: Nhận thông báo số tiền đã chi tiêu cho quảng cáo từ weblamdong – Chúng tôi sẽ quay video chi tiết mà số tiền đã chi gửi cho bạn.
  5. Bước 5: Nếu số tiền còn dư thì có thể tiếp tục chạy, nếu hết rồi bạn muốn chạy tiếp thì phải nạp thêm tiền ở bước 3.

Trong quá trình chạy quảng cáo bạn muốn ngừng, thì vui lòng báo weblamdong.com để ngừng chaỵ quảng cáo tránh trường hợp hao hụt tiền.

Chính sách hoàn tiền:

Vì một lý do nào đó bạn ngưng chạy quảng cáo, thì tiền của bạn vẫn còn nhưng không thể lấy tiền mặt về lại được. Bạn chỉ có thể dùng tiền đó để chạy quảng cáo một website khác, hoặc chạy quảng cáo một lần khác.

Chính sách web nhiễm mã độc:

  1. Đối với khách hàng hàng lưu trữ web tại weblamdong.com thì chúng tôi luôn đảm bảo an toàn dữ liệu.
  2. Đối với những website không đặt dữ liệu trên Hosting của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm nhiễm mã độc website của bạn, và bạn cần liên hệ với đơn vị thiết kế và cung cấp lưu trữ cho bạn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn nếu bạn chuyển web về lưu trữ của chúng tôi.

Đánh giá: Miễn phí chạy quảng cáo Google

Miễn phí chạy quảng cáo Google
5 sao trên 5 bình chọn

Viết bình luận

Đặt Hẹn
094 99 66 001