Image Alt

WordPress Ưu Điểm và Bảo Mật

Trang Chủ » Dịch vụ » WordPress Ưu Điểm và Bảo Mật

WordPress Ưu Điểm và Bảo Mật

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở dùng để xuất bản website được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được biết đến như một CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới.

Ưu điểm:
– Dễ sử dụng: Thao tác sử dụng WordPress rất đơn giản
– Dễ quản lý: Hệ thống quản trị dễ dàng, tất cả các mục như bài đăng, giao diện, cài đặt,… được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và thân thiện với người dùng.
– Tối ưu hóa SEO: Dễ dàng đưa website lên google sớm
– Chi phí phát triển website thấp
– Dễ dàng mở rộng tiện ích – Cộng đồng rộng lớn
Nhược điểm:
Nhược điểm lớn nhất của WordPress là Bảo mật. Xây dựng WordPress thành một website thì thực sự nhanh, nhưng để nó tồn tại và duy trì ổn định lại là một chuyện.

Thường một số website WordPress sau khi chạy quảng cáo ( Google Ads, Facebook … ) thì bị tấn công nhiễm mã độc ( chuyển hướng trang sang một trang khác, nhiễm phần mềm độc hại hoặc bị chiếm quyền quản trị …) với tình trạng thì các đơn vị quảng cáo như google hoặc Facebook sẽ từ chối trang web của bạn. Từ đó dẫn đến điểm SEO website của bạn bị thấp đi và không được google đánh giá cao trong tìm kiếm.

Để khắc phục tình trạng Mất web ( khá tốn kém ) trên bạn phải biết cách phòng chống tấn công website hoặc bạn phải có đơn vị cung cấp hosting đảm bảo bảo mật cho bạn.

Hiện tại không riêng gì mã nguồn WordPress hay các mã nguồn khác weblamdong.com luôn đảm bảo tốc độ và bảo mật, Hệ thống nhận diện tấn công nhanh chóng. Hàng tuần hệ thống có sao lưu dữ liệu cho khách hàng. Có đội ngũ hỗ trợ tìm kiếm mã độc trong code website.

Khi đến với weblamdong.com khách hàng yên tâm đưa web mình chạy quảng cáo không lo tấn công mạng. Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Đánh giá: WordPress Ưu Điểm và Bảo Mật

WordPress Ưu Điểm và Bảo Mật
5 sao trên 1 bình chọn

Viết bình luận

Đặt Hẹn
094 99 66 001